Uncategorized

การผ่า relx ตัดบายพาสAERON CHmonary

นี่เป็นความคิดเห็น relx ส่วนตัวของฉันเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการผ่าตัดบายพาสของคุณ การสูบบุหรี่เป็นเหมือนศัตรูอันดับหนึ่งที่อาจทำให้คุณต้องผ่าตัดบายพาสปอด

การต้องรับมือกับความกดดันของควันไฟเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วสำหรับความกังวล ดังนั้นคำแนะนำของฉันคือให้ทำอย่างน้อยที่สุดและเลิกสูบบุหรี่ถ้าคุณทำได้

แพทย์หลายคนไม่กระตือรือร้นที่จะผ่าตัดปอดจนกว่าทางเลือกที่ไม่รุกรานที่เป็นไปได้ทั้งหมดจะหมดลงดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณเปิดทางเลือกไว้เสมอและพูดคุยว่าความต้องการของคุณคืออะไร

มีเวลาไม่กี่วันก่อนการผ่าตัดคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับมาตรการที่รุกรานมากขึ้นสำหรับผู้ที่มีท่อทรวงอกสิ่งสำคัญคือต้องทำการซ่อมแซมวาล์วหลังจากใส่ท่อแล้ว สิ่งนี้สามารถทำได้ด้วยการระเหยแบบระบุจุดหรือการผ่าตัดผ่านกล้องนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งวันก่อนที่จะมีความเสี่ยงที่เส้น IV ของคุณจะทำให้ของเหลวไหลไปที่ปอดของคุณ นี่เป็นความกังวลที่อาจเกิดขึ้น แต่ไม่ใช่สิ่งที่ศัลยแพทย์กังวล

หนึ่งสัปดาห์ก่อนการผ่าตัด relx น้ำหนักของคุณจะต้องได้รับการตรวจทานแคลอรี่ประจำวันของคุณควรได้รับการทบทวนและสิ่งที่ต้องลดลง สิ่งสำคัญคือต้องทบทวนและลบอาหารและของว่างที่มีไขมันและคาร์โบไฮเดรตจำนวนมากวันก่อนการผ่าตัดคุณไม่ควรกินดื่มหรือสูบบุหรี่ไม่ว่าแพทย์จะเตือนคุณหนักแค่ไหนก็ตาม

มีอาหารและของว่างบางอย่างที่ศัลยแพทย์อาจต้องการทบทวนก่อนการผ่าตัดของคุณ ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบกับแพทย์ของคุณว่าคุณสามารถรับประทานแลคโตสเกลือโพแทสเซียมและกลูโคสในปริมาณเล็กน้อยในแต่ละวันได้หรือไม่

relx pod

ในตอนเย็นก่อนการผ่าตัดคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้รับประทานอาหารหรือดื่มแอลกอฮอล์ เหตุผลนี้คือยาชาที่คุณจะได้รับจะทำให้รับรสของคุณหมองลงทำให้ยากที่จะบอกความแตกต่างระหว่างสิ่งที่คุณกำลังรับประทานและสิ่งที่คุณไม่ได้เป็น

การสูบบุหรี่จะทำให้คุณต้องกลับมาดูแลตัวเองด้วยบุหรี่ 2 ชั่วโมงก่อนเริ่มการผ่าตัดดังนั้นจึงควรงดอาหารก่อนลงมือ

ในคืนก่อนการผ่าตัดคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้รับประทานอาหารหรือดื่มแอลกอฮอล์ สำหรับผู้ที่มีบาร์หรือคลับตามกำหนดเวลาขอแนะนำให้คุณออกจากตารางเวลาของคุณเพราะคุณไม่ต้องการที่จะเดินกะเผลกกลับบ้านพร้อมกับลูกค้าที่สูบบุหรี่ห่างจากจุดที่คุณกำลังจะผ่าตัด 20 ฟุต

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญเพราะร่างกายของคุณจะได้รับการเยียวยาและซ่อมแซมตัวเองในตอนกลางคืน ในระหว่างการผ่าตัดคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ขับรถหรือทำงาน คุณสามารถซื้อวรรณกรรมเพื่ออ่านหรือฟังเพลงได้ แต่คุณไม่สามารถทำอย่างอื่นได้ relx ประมาณหกสัปดาห์ก่อนการผ่าตัดคุณสามารถเริ่มเดินได้อีกครั้ง ไม่อนุญาตให้เคลื่อนย้ายประตู ประมาณเวลาที่คุณสามารถเริ่มนั่งตัวตรงได้อีกครั้งคุณจะต้องกลับมายืน

คำถามสำคัญที่คุณต้องตอบ

  • ·จะใช้ยาสลบชนิดใด?
  • ·ฉันจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงห้องหรือไม่?
  • ·การดำเนินการจะใช้เวลานานแค่ไหน?
  • ·ฉันจะกลับไปทำกิจวัตรประจำวันตามปกติได้เมื่อไหร่?
  • ·ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบในการติดตามดูแล?
  • ·ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของการผ่าตัดคืออะไร?
  • ·ฉันต้องการใครสักคนเพื่อให้ฉันย้ายเข้าหรือไม่?
  • ·ฉันจะสามารถนัดหมายได้หรือไม่?
  • ·อะไรคือความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการ?
  • ·อะไรคือทางเลือกอื่น?

อย่างที่คุณเห็นศัลยแพทย์ไม่มีคำตอบใด ๆ เลย ดังนั้นพยาบาลและแพทย์จะรับผิดชอบอย่างหนักในคำถามนี้ พวกเขาจะรู้ว่าจะถามอะไรและคาดหวังอะไรจากคุณ อย่างไรก็ตามในที่สุดแล้วคุณเลือกที่จะไปหรือไม่ไปกับการผ่าตัดที่ระบุ

สิ่งสำคัญคือหากคุณตัดสินใจว่าการผ่า relx ตัดบายพาสปอดเหมาะสำหรับคุณที่จะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากการดูแล ดังนั้นเราจะพูดคุยเรื่องนี้กับคุณในบทความอื่น

relx
Continue Reading
Back To Top